Cornerstone Building: Cao ốc văn phòng VIB Bank

Nội thất của tòa nhà, mặt tiền và cảnh quan bên ngoài đều được thiết kể bởi công ty thiết kế và kiến trúc quốc tế DWP của Australia.

Tọa lạc tại số 16 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Cornerstone Building có vị trí đắc địa ngay khu trung tâm tài chính, cạnh trụ sở của Bộ Tài chính và gần với nhiều điểm trung tâm mua sắm, các định chế tài chính ngân hàng, các Đại sứ quán và các bộ ban ngành của Thủ đô Hà Nội.

Quy mô dự án:

Được thiết kế sang trọng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng A, Cornerstone Building bao gồm 15 tầng nổi có tổng diện tích mặt sàn khoảng 36.000m2, 3 tầng hầm diện tích gần 14.000m2 và 1 tầng trệt dành cho khu bán lẻ với diện tích gần 2.000m2.

Cornerstone Building: Cao ốc

Nội thất của tòa nhà, mặt tiền và cảnh quan bên ngoài đều được thiết kể bởi công ty thiết kế và kiến trúc quốc tế DWP của Australia.

Mặt sàn của tòa nhà khá linh hoạt, có thể chia nhiều diện tích khác nhau từ diện tích nhỏ xấp xỉ 100m2 cho đến cả sàn rộng lên tới 1.892m2, phù hợp với nhu cầu cũng như việc mở rộng diện tích kinh doanh của các doanh nghiệp.

Cornerstone Building do Công ty VIB – Ngô Gia Tự làm chủ đầu tư. Dự án đã khởi công chính thức vào tháng 3/2010, hiện đang thi công phần thân. Dự kiến, Cornerstone Building sẽ hoàn thành trong năm 2012.

Vừa qua, Chủ đầu tư cũng đã ký kết với CBRE Việt Nam và Savills Việt Nam về việc tiếp thị Cornerstone Building.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : Cornerstone Building
Tổng diện tích :
Vị trí : 16 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Tổng vốn đầu tư : 1000 tỷ
Loại hình : Văn phòng
Ngày khởi công : Tháng 3/2010
Chủ đầu tư : Công ty VIB – Ngô Gia Tự

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *